Thành viên được nói tới trong chủ đề

+ Trả lời chủ đề
Trang thứ 1 trong tổng sô 5 trang 1 2 3 4 5 Cuối cùngCuối cùng
Đang hiển thị kết quả thứ 1 đến 10 trong tổng số 47 kết quả t́m được
 1. #1
  Ngày tham gia diễn đàn
  03-08-2005
  Nơi sống
  Duong DBP - Hai phong
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  10
  Cảm ơn
  0
  Thanked 41 Times in 1 Post

  Mặc định Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  QUAN HỆ T̀NH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN (ANAL SEX) VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT  Giới thiệu

  Thuật ngữ “anal sex” được dùng để chỉ quan hệ t́nh dục giữa hai người khi một người để dương vật, đồ chơi hoặc ngón tay vào hậu môn của bạn t́nh. Nói một cách nôm na, Anal sex có thể dùng để chỉ tất cả những hành vi kích thích t́nh dục qua đường hậu môn. Một số người th́ dùng dương vật, số khác lại thích dùng dụng cụ hỗ trợ, ngón tay, rau củ hay lưỡi hoặc bất cứ thứ ǵ người ta có thể nghĩ đến. Trước khi đi sâu t́m hiểu vấn đề này, chúng ta cần tránh 2 quan niệm sai lầm sau:

  Thứ nhất: Không chỉ có người đồng tính ái (DTA) quan hệ qua đường hậu môn. Tạp chí y khoa Redbook Magazine đă phỏng vấn những thói quen quan hệ t́nh dục của phụ nữ và nhận thấy rằng khoảng 50% phụ nữ ít nhất đă một lần trải qua quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn.

  Thứ hai: Không phải tất cả dân DTA đều quan hệ qua hậu môn. Đó là vấn đề thuộc về cảm giác tâm lư. Một số chúng ta có thể không thích và không thiết tha ǵ với chuyện quan hệ này. Nếu như bạn thuộc loại người đó, hăy nói cho bạn t́nh của ḿnh biết để hai người có những cách giải quyết khác tốt hơn.

  Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn là hành vi nguy cơ cao nhất khi quan hệ giữa hai người đàn ông với nhau, không chỉ v́ sự lây nhiễm HIV. Hầu hết những bệnh truyền nhiễm đều có thể lây lan giữa hai bạn t́nh do việc cọ xát mạnh giữa dương vật và vùng hậu môn bên trong.

  Các dược phẩm gây hưng phấn là nguyên nhân đầu tiên của việc quan hệ t́nh dục không an toàn. Khi bạn cao hứng, bạn sẽ chẳng màn đến việc sử dụng bao cao su đâu. Một vài người nghĩ rằng nếu như khi xét nghiệm không t́m thấy sự hiện diện của HIV trong máu th́ sẽ không có khả năng lây nhiễm khi quan hệ. Điều đó không đúng. Hầu hết những cuộc nghiên cứu cho thấy mật độ HIV trong máu có thể không phản ánh chính xác mật độ HIV trong tinh dịch. Nói cách khác, tinh dịch của bạn có thể chứa nhiều virus HIV thậm chí nếu bạn đă xét nghiệm và không t́m thấy HIV trong máu. Nếu bạn bị thêm những bệnh truyền nhiễm th́ khả năng lây truyền hoặc nhiễm HIV từ người khác càng cao hơn.

  Sinh lư học

  Nên nhớ rằng hậu môn không thể giống như âm đạo phụ nữ được. Hậu môn chỉ dài khoảng 2,5 đến 5cm và được nối với phần cuối của ruột kết. Chức năng chính của ruột kết là hấp thụ nước từ thức ăn đă qua xử lư của dạ dày, để khi đến hậu môn sẽ chuyển thành phân rắn. (Và chúng ta sẽ biết chuyện ǵ sẽ xảy ra khi cơ quan này không hoạt động tốt). Chính khả năng hấp thu cao này của ruột kết sẽ tạo cơ hội cho việc lây lan những bệnh truyền nhiễm.

  Ống hậu môn có hai loại c ơ ṿng, cơ trong và cơ ngoài điều khiển sự bài tiết của bạn. Những cơ này giống như những dải băng bao bọc quanh hậu môn và trực tràng của bạn. Cơ trong là một phần của thành ruột kết và là loại cơ vô cảm, tức là bạn không thể nào điều khiển được nó. Đây chính là cơ để giải phóng chất thải và hơi tồn động trong cơ thể bạn. Cơ ngoài nằm dưới lớp b́ hậu môn và là loại cơ hữu giác. Cơ này giúp bạn giữ chặt chất thải hoặc khí bên trong những lúc không thích hợp. Nó cũng sẽ tự động co lại khi có vật lạ xâm nhập hậu môn từ bên ngoài (điều này th́ ngoài khả năng kiểm soát của bạn). V́ thế cho dù bạn có muốn bạn t́nh của ḿnh để vào th́ chính cơ này sẽ là vật cản cho dương vật không vào được. Tuy nhiên, cũng giống như các loại cơ khác, sau khi co lại th́ cũng có lúc nó sẽ giăn nở ra. Khi đó, bạn t́nh của bạn có thể dễ dàng “xâm nhập” vào bên trong.

  Một điều khác biệt quan trọng giữa âm đạo và hậu môn nữa là hậu môn không thể tự tiết ra chất nhờn giống như âm đạo; bạn phải dùng chất bôi trơn (và nhớ đừng bao giờ dùng dầu ăn). Hơn nữa, ngoài việc làm hỏng bao cao su, những chất nhờn có thành phần dầu (oil-based lubricants) có thể bao bọc lấy các tuyến ruột của bạn và dẫn đến nhiễm khuẩn. Nhiều loại dầu, gồm cả kem thoa dưỡng da tay, cũng có chứa mùi thơm sẽ gây khó chịu cho bạn và có thể làm viêm da.

  Kỹ thuật

  Người bottom phải kiểm soát được ḿnh

  Quan hệ nam-nam hay quan hệ nam-nữ: V́ nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm cao, hăy dùng bao cao su cho bạn t́nh của ḿnh ngay khi dương vật anh ta tiếp xúc với vùng hậu môn của bạn - thậm chí nếu anh ta chưa đút dương vật vào. Thoa một ít chất bôi trơn lên dương vật bạn t́nh và bên ngoài hậu môn của bạn. Nên nhớ việc thoa quá nhiều chất bôi trơn sẽ giúp bạn không bị đau, nhưng ngược lại người top sẽ có cảm giác như dương vật ḿnh đang nằm trong một ống rỗng. Hăy ngồi lên bạn t́nh của bạn để bạn có thể tự kiểm soát được khi dương vật anh ta thâm nhập vào. Khi đầu dương vật đă vào được bên trong, ngay lập tức các cơ sẽ co thắt. Bạn sẽ cảm thấy đau. Hăy giữ yên một lúc. Trong ṿng 30 đến 60 giây, các cơ của bạn sẽ giăn nở ra. Lúc này hăy tiếp tục cho đến khi dương vật đă nằm gọn bên trong. Di chuyển lên xuống một vài lần và lúc đó các cơ của bạn đă có đủ thời gian để giăn ra để cho bạn có thể làm t́nh ở những tư thế khác nhau. Không nên kích thích dương vật của ḿnh khi đang tiếp nhận dương vật của bạn t́nh v́ như vậy sẽ làm cho các cơ của bạn co thắt nhiều hơn.

  Vệ sinh

  Cho dù bạn cố gắng thế nào đi chăng nữa th́ hậu môn vẫn là hậu môn. Bạn không thể vô trùng nó được. Tuy nhiên, bạn có thể nhẹ nhàng rửa sạch vùng da ngoài hậu môn với một chiếc khăn thấm nước và mềm để tẩy rửa những chất bẩn c̣n bám lại trên da. Tránh dùng giấy vệ sinh thấm nước v́ giấy này rất dễ rách và sẽ để lại những mảng giấy trên da bạn. Nếu muốn th́ có thể làm sạch ống hậu môn trước khi quan hệ.

  Các vấn đề thường gặp

  Một vài người cảm thấy khó khi quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn. Vậy th́ đành phải chịu thôi, bạn nên nói với bạn t́nh của ḿnh về điều đó. Nếu bạn thực sự muốn quan hệ, hăy dùng một dương vật giả (dildo) với kích cỡ nhỏ và thử khám phá xem sao, nên luôn nhớ phải dùng chất bôi trơn. Sau một thời gian, có lẽ hậu môn của bạn sẽ thoải mái hơn và quen với việc kích thích như vậy. Lúc này th́ việc quan hệ với bạn t́nh sẽ không gặp khó khăn nữa. Chỉ nên nhớ một điều: Đôi lúc bạn không thể nhận vào mọi thứ chỉ v́ bạn muốn. Một vài người nam có kích cỡ dương vật quá khổ, và bạn sẽ khó mà quan hệ được cho dù bạn cố gắng đến đâu đi chăng nữa.

  Biến chứng

  Chảy máu: Hầu hết do một vết rách xuất phát từ bệnh trĩ. Nếu bạn bị chảy máu, hăy dừng ngay lại. Hầu hết máu sẽ ngưng chảy sau đó. Đừng bao giờ lặp lại việc quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn nếu như bạn vẫn c̣n bị chảy máu khi đi vệ sinh. Nếu bạn bị trĩ, hăy thử đổi tư thế quan hệ xem sao. Hầu hết mọi người đều cho rằng khi làm t́nh ở tư thế người bottom ngồi lên dương vật của bạn t́nh th́ sẽ ít bị chảy máu.

  Đau: Đau trong suốt quá tŕnh quan hệ là nguyên nhân của việc các cơ bị co thắt dữ dội hay bị rách cơ. Nếu đau, hăy ngừng việc quan hệ. Hăy thoa lên hậu môn một ít nước ấm hay dung dịch làm mềm phân và ngưng việc quan hệ cho đến khi vết thương đă lành. Đau cũng có thể là dấu hiệu của bệnh truyền nhiễm qua đường t́nh dục, nhưng cơn đau chỉ xuất hiện một vài ngày sau khi quan hệ.

  Rách ruột: Một vết rách ở thành ruột là một biến chứng ít gặp khi quan hệ qua đường hậu môn. Dương vật đủ mềm dẻo và không thể nào chọc thủng thành ruột được. Tuy nhiên, việc dùng dụng cụ hỗ trợ (toy) có thể gây hại nếu như dụng cụ đó quá dài. Thông thường từ hậu môn đi lên khoảng 20 cm là chỗ ruột bẻ ngoặt về bên trái. Dương vật đôi khi có thể chạm đến khúc quanh này và bạn sẽ có cảm giác đau nhói trong dạ dày, tuy vậy vẫn chưa đủ lực để chọc thủng. Một toy lại có thể làm được điều này. Khi đó, bạn sẽ ở trong t́nh trạng hết sức nguy hiểm. Bạn sẽ cảm thấy đau buốt, và ngay lúc đó nên đi đến bệnh viện gần nhất. Mọi sự chậm trễ sẽ làm cho vi khuẩn phát tán trong bụng của bạn. Việc nhiễm khuẩn này (chứng viêm màng bụng) có thể lấy đi mạng sống của bạn.

  Việc không kiểm soát được: đó là sự mất khả năng kiểm soát việc thải hơi và chất thải ra ngoài. Nếu như việc quan hệ không làm bạn đau và các cơ của bạn vẫn hoạt động tốt th́ bạn không cần lo nghĩ về điều này. Chỉ những ai dùng toy cỡ lớn th́ sẽ bị giăn cơ và sẽ có nguy cơ mất kiểm soát trong cuộc sống sau này.

  Bệnh truyền nhiễm: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn là nguy cơ lây lan cao nhất. Bệnh truyền nhiễm sẽ khó được phát hiện nếu như mầm bệnh nằm trong ổ bụng của bạn chứ không phải ngay trên dương vật. Những bệnh này bao gồm: HIV, bệnh herpes, lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan, v.v. Hăy mang bao cao su ngay khi có thể. Nên nhớ rằng việc dùng tay và dụng cụ cũng có thể làm lây lan giữa các bạn t́nh. Bao cao su không thể bao bọc hết phần dưới b́u và lông mu của bạn t́nh - đây là nơi trú ẩn của một số bệnh truyền nhiễm.

  Nguy cơ lây nhiễm HIV

  Dù là nam hay nữ, khi quan hệ qua đường hậu môn cũng đều có nguy cơ nhiễm HIV cao nhất. Càng có nhiều bạn t́nh th́ nguy cơ nhiễm bệnh của bạn càng cao, đặc biệt khi bạn quan hệ không an toàn (unsafe), cho dù bạn là người chủ động hay bị động trong quan hệ. Cuộc nghiên cứu năm 1987 cho thấy rằng, quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn với một bạn t́nh sẽ gia tăng khả năng nhiễm bệnh lên gấp 3 lần - và quan hệ với hơn năm bạn t́nh sẽ tăng nguy cơ lên 18 lần so với quan hệ b́nh thường.

  Mặc dù chúng ta nghĩ rằng sử dụng bao cao su là 100% an toàn, nhưng không hẳn thế. Bao cao su có thể bị rách hoặc bị hỏng. Tinh dịch có thể thoát ra ngoài. Chất nonoxynol-9 có thể diệt được virus HIV trong pḥng thí nghiệm nhưng một lượng nhỏ của chất này trong dung dịch bôi trơ n không thể diệt hết HIV trong tinh dịch bạn t́nh. Ngược lại chất nonoxynol-9 c̣n có thể gây ngứa và mẫn cảm cho thành ruột của bạn và gia tăng nguy cơ nhiễm HIV.

  Hăy thực hiện t́nh dục an toàn.


  (dịch từ Gayhealth.com)
  Bài viết được sửa chữa nội dung lần cuối bởi boyhp_vvv : 04-09-2005 vào lúc 02:17 PM


 2. #2
  Ngày tham gia diễn đàn
  16-12-2006
  Bài gởi
  27
  Cảm ơn
  1
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định Re: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  về việc này, trước khi cho dương vật của bạn t́nh vô, bạn phải kiểm soát, và làm những động tác kích thích cho hậu môn từ từ nở ra, vậy sẽ không đau và chảy máu !
  Toronto-xứ lạnh t́nh buồn !
  Tôi không muốn làm tim ai nhỏ máu
  Tôi vẫn cười dù khuôn mặt héo hon
  Tôi vẫn yêu dù trái tim có ṃn
  Và chờ đợi khi người ta phụ bạc !

 3. #3
  Ngày tham gia diễn đàn
  23-11-2005
  Nơi sống
  Quận Tám, SG
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  1436
  Cảm ơn
  251
  Có 216 bài hay với 324 lời cảm ơn

  Mặc định Re: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  Tui nghĩ việc chủ động ngồi lên phản tác dụng ấy!
  - Nằm, thụ động---> Các cơ dc thư giản và thả lỏng sẽ ít đau hơn
  - Ngồi, chủ động. Lúc này ḿnh cần dùng sức và căng cơ để tạo thế ngồi và chủ động nhấn xuống, các cơ căng và khó khăn hơn, đau hơn.
  Nghĩ thôi chứ chưa bao giờ thử làm bottom hết. Có sai bà con đừng chửi ḿnh nha!


 4. #4
  Ngày tham gia diễn đàn
  08-12-2005
  Bài gởi
  170
  Cảm ơn
  12
  Có 68 bài hay với 165 lời cảm ơn

  Mặc định Re: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  có một cách mà không biết có ai muốn thử không? đó là dùng nước rửa sạch hậu môn và phía trong hậu môn th́ sẽ giúp hậu môn sạch sẽ và lỗ hậu môn tạm thời mở rộng ra, khi đó quan hệ t́nh dục sẽ không hề đau mà gây cảm xúc mănh liệt.
  thực ra kinh nghiệm này được phát hiện bở một người bạn. hắn bị táo bón, nên đành dùng nước để đưa phân ra ngoài (đừng lè lưỡi nha), và hắn nói là lỗ hậu môn rộng ra, sau đó thử làm t́nh liền, thấy đưa DV vào rất dễ dàng, từ đó trở về sau trệit để dùng phương pháp này.
  một câu hỏi đặt ra là súc rửa hậu môn như thế nào? bạn tôi đă tháo hết cái ṿi hoa sen ra chỉ c̣n lại mỗi cái ống nước, bạn tôi dí sát đầu ống nước vào lỗ hậu môn, mở nước từ từ, thế là nước sẽ chảy vào phía trong. trước khi làm t́nh có thể xịt 4 đến 5 lần là ok rùi hehehehe. đừng cướ nha pà con

 5. Đă có 5 thành viên gởi lời cảm ơn đến bạn thanhduong v́ bài viết hay và có ích này:


 6. #5
  Ngày tham gia diễn đàn
  17-02-2007
  Nơi sống
  coan chym của honie
  Bài gởi
  1084
  Cảm ơn
  443
  Có 85 bài hay với 123 lời cảm ơn

  Mặc định Re: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  Trích dẫn Nguyên văn được gởi bởi tinhmoi [Liên kết này chỉ dành cho thành viên diễn đàn. Đăng kư thành viên tại đây]
  Tui nghĩ việc chủ động ngồi lên phản tác dụng ấy!
  - Nằm, thụ động---> Các cơ dc thư giản và thả lỏng sẽ ít đau hơn
  - Ngồi, chủ động. Lúc này ḿnh cần dùng sức và căng cơ để tạo thế ngồi và chủ động nhấn xuống, các cơ căng và khó khăn hơn, đau hơn.
  Nghĩ thôi chứ chưa bao giờ thử làm bottom hết. Có sai bà con đừng chửi ḿnh nha!
  cái đó là khi anh làm với 1 đứa ... hàng nhỏ ...thật sự mà nói nếu muốn ko bị đau phải ngồi ... ngồi chồm hỗm để có thể kiểm soát được, đưa vào từ từ, lúc đầu dương vật được đưa vào rồi th́ để yên trong ṿng 30 - 60 giây, sau đó từ từ ấn hết gốc luôn ... lần đầu th́ đau lắm nhưng mà mấy lần sau gấc là fê đó nghen i chang như bị ghiền hêrôin zdậy

 7. #6
  Ngày tham gia diễn đàn
  29-07-2007
  Bài gởi
  76
  Cảm ơn
  1
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định Trả lời: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  có một cách mà không biết có ai muốn thử không? đó là dùng nước rửa sạch hậu môn và phía trong hậu môn th́ sẽ giúp hậu môn sạch sẽ và lỗ hậu môn tạm thời mở rộng ra, khi đó quan hệ t́nh dục sẽ không hề đau mà gây cảm xúc mănh liệt.
  thực ra kinh nghiệm này được phát hiện bở một người bạn. hắn bị táo bón, nên đành dùng nước để đưa phân ra ngoài (đừng lè lưỡi nha), và hắn nói là lỗ hậu môn rộng ra, sau đó thử làm t́nh liền, thấy đưa DV vào rất dễ dàng, từ đó trở về sau trệit để dùng phương pháp này.
  một câu hỏi đặt ra là súc rửa hậu môn như thế nào? bạn tôi đă tháo hết cái ṿi hoa sen ra chỉ c̣n lại mỗi cái ống nước, bạn tôi dí sát đầu ống nước vào lỗ hậu môn, mở nước từ từ, thế là nước sẽ chảy vào phía trong. trước khi làm t́nh có thể xịt 4 đến 5 lần là ok rùi hehehehe. đừng cướ nha pà con
  hihihihihihi!
  Anh Dương ui!
  KInh nghiện này anh truyền bá tùm lum hết vậy?
  hihihihi
  Mà Báo với các bạn nha! đây là một kinh nghiệm vàng đấy! Nó rất là có ích trong việc làm t́nh đó! ạc!

 8. #7
  Ngày tham gia diễn đàn
  25-12-2007
  Bài gởi
  32
  Cảm ơn
  0
  Có 4294967294 bài hay với 4294967294 lời cảm ơn

  Mặc định Trả lời: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  ban Thanhduong noi dung do, hihi
  con chuyen khi ban tinh dua dv vao trong hm, neu hm da ko con dau, thi co the kich thich dv cua minh, cam jac xuat tinh se rat khac!

 9. #8
  Ngày tham gia diễn đàn
  25-12-2007
  Bài gởi
  3
  Cảm ơn
  1
  Có 0 bài hay với 0 lời cảm ơn

  Mặc định Trả lời: Re: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  Trích dẫn Nguyên văn được gởi bởi thanhduong [Liên kết này chỉ dành cho thành viên diễn đàn. Đăng kư thành viên tại đây]
  có một cách mà không biết có ai muốn thử không? đó là dùng nước rửa sạch hậu môn và phía trong hậu môn th́ sẽ giúp hậu môn sạch sẽ và lỗ hậu môn tạm thời mở rộng ra, khi đó quan hệ t́nh dục sẽ không hề đau mà gây cảm xúc mănh liệt.
  thực ra kinh nghiệm này được phát hiện bở một người bạn. hắn bị táo bón, nên đành dùng nước để đưa phân ra ngoài (đừng lè lưỡi nha), và hắn nói là lỗ hậu môn rộng ra, sau đó thử làm t́nh liền, thấy đưa DV vào rất dễ dàng, từ đó trở về sau trệit để dùng phương pháp này.
  một câu hỏi đặt ra là súc rửa hậu môn như thế nào? bạn tôi đă tháo hết cái ṿi hoa sen ra chỉ c̣n lại mỗi cái ống nước, bạn tôi dí sát đầu ống nước vào lỗ hậu môn, mở nước từ từ, thế là nước sẽ chảy vào phía trong. trước khi làm t́nh có thể xịt 4 đến 5 lần là ok rùi hehehehe. đừng cướ nha pà con
  híhí ^^ nghe mắc cuới wá ^^ minh` chưa quan hệ lần nào mà chắc sẽ có nên đọc để lấy thêm nh́u kinh nghiệm
 10. #9
  Ngày tham gia diễn đàn
  10-02-2008
  Nơi sống
  Tp Hồ Chí Minh
  Bài gởi
  185
  Cảm ơn
  34
  Có 15 bài hay với 16 lời cảm ơn

  Mặc định Trả lời: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  H́ ... Hồ ly là bottom nà ... nên cũng có khá nhiều kinh nghiệm ...!!!

  Không hẳn như tinhmoi nói đâu ... quan trọng là ở tư thế nào mà con đường "nhập pḥng" của DV top được suôn sẻ thui ... v́ cấu trúc trực tràng không hoàn toàn thẳng ...

  Và như Kyle nói ... ta cần kích thích trước để khối cơ hậu môn có thể dăn ra nhiều ... kéo theo đó là ít đau hơn và tránh được tổn thương ...
  C̣n vụ chảy máu th́ hên xui ... quan trọng là tư thế không quá "khó" và quá "thô bạo" ...

  Babysucker th́ đề cập đến góc độ tâm lư ... đây là góc độ khá tinh tế ... và nếu là bottom bạn sẽ hiểu : khoái cảm đến từ bên trong ( chỗ Hậu môn không có thần kinh thụ cảm vụ sẽ đâu ) ... chỉ có cảm giác đau và sự liên hệ gián tiếp đến "sướng" thui !!!

  C̣n vụ rửa bên trong ... Hồ ly thử rùi ... khá là "vui" và sướng ... H́ ... Nhưng từ từ và nhẹ nhàng thui nhá !!!

  Thân ái ...
  Nhân sinh như mộng ... mộng hoài không dứt !!!
  Yh : nguyentanthulhp

 11. #10
  Ngày tham gia diễn đàn
  28-04-2008
  Bài gởi
  3
  Cảm ơn
  0
  Có 2 bài hay với 5 lời cảm ơn

  Mặc định Trả lời: Quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn

  Theo ḿnh, khi quan hệ t́nh dục qua đường hậu môn nên:
  @Bạn là "top" hăy:
  +Xài bao cao su.
  +Dùng thuốc bôi trơn.
  +Khi "mới vào" nên nhẹ nhàng,khi đă vào hết th́ sao cũng được nhưng đừng "mạnh" quá ^_^.
  @Bạn là "bottom" hăy:
  +Đi cầu cho sạch phân trước khi quan hệ.
  +khi quan hệ nên "rặn" v́ nó làm cơ thắt hậu môn dăn ra=>bớt đau.
  +Tư thế quan hệ tốt nhất là hậu môn nên cao hơn ngực của bạn(kê gối, chổng hông.....)sẽ làm cơ thắt hậu môn dăn.
  Chúc các bạn vui vẻ ^_^

 12. Đă có 4 thành viên gởi lời cảm ơn đến bạn titanxcode8x v́ bài viết hay và có ích này:


+ Trả lời chủ đề
Trang thứ 1 trong tổng sô 5 trang 1 2 3 4 5 Cuối cùngCuối cùng

Tags for this Thread

Bookmarks

Quy tắc gởi bài

 • Bạn không được phép gởi chủ đề mới
 • Bạn không được gởi bài trả lời
 • Bạn không được phép gởi file kèm theo bài gởi
 • Bạn không được phép sửa bài của bạn